Nền tảng Website dễ SEO dành cho người Việt

Giải pháp Website của Chayweb sẽ khiến các khách hàng kinh doanh Online tại Việt Nam yêu thích bởi sự đơn giản, dễ SEO, dễ sử dụng và mức chi phí vô cùng hợp lý.

Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực Cung cấp phần mềm quản lý bán hàng cho các đơn vị kinh doanh truyền thống (Offline) tại thị trường Việt nam, Chúng tôi đã nhận thấy khi sức ép cạnh tranh về kinh doanh truyền thống càng lớn thì việc làm sao kinh doanh Online hiệu quả đó là bài toán rất khó cho các cửa hàng, doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Và Chayweb được tạo ra để giúp các cửa hàng, doanh nghiệp vừa và nhỏ chưa hề làm về online cũng vận hành và phát triển được, chứ không phải tốn tiền làm một cái website xong vất nó chết một chỗ.

Với khao khát mang công nghệ để tạo ra nền tảng Website dễ SEO, Dễ tích hợp và tương thích với thiết bị di động, giúp các bạn giải quyết khó khăn trong quá trình kinh doanh trực tuyến (Online) một cách đơn giản, dễ dàng nhất mà không tốn quá nhiều chi phí.

Chúng tôi đã đi sâu vào thị trường kinh doanh trực tuyến (Online) tại Việt Nam, thấu hiểu những khó khăn mà các bạn gặp phải và nỗ lực mang đến nền tảng Website dễ SEO với Chayweb. Chúng tôi hi vọng, Chayweb sẽ trở thành công cụ phổ biến nhất, hỗ trợ hoạt động kinh trực tuyến (Online) dễ dàng và hiệu quả.

Đội ngũ Chayweb

Tại Chayweb, chúng tôi luôn cố gắng tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo và kỷ luật cao. Chayweb tập hợp những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Website và đội ngũ kỹ sư trẻ giàu nhiệt huyết.

NGUYỄN QUANG HOÀNG

NGUYỄN QUANG HOÀNG

CEO & FOUNDER

Làm việc tại Chayweb với những đồng nghiệp chuyên nghiệp, sáng tạo và tỉ mỉ đã giúp tôi học hỏi và trưởng thành trong công việc. Hi vọng sản phẩm của chúng tôi sẽ chinh phục được nhiều nhà bán lẻ tại Việt Nam.

HUỲNH VĂN NHẬT

HUỲNH VĂN NHẬT

DEVELOPER & FOUNDER

Đam mê lĩnh vực lập trình, Chayweb là môi trường lý tưởng cho những người trẻ như tôi thử sức. Tôi được phát huy khả năng sáng tạo để mang đến sản phẩm tốt nhất cho những khách hàng của Chayweb. 

NGHĨA TRẦN

NGHĨA TRẦN

MARKETING & FOUNDER

Không chỉ chia sẻ những gì mình biết về Chayweb, tôi còn tổng hợp những bài học hữu ích giúp khách hàng định hình phương pháp quản lý riêng. Nghe khách hàng chia sẻ, tôi như được tăng thêm cảm hứng làm việc

NGUYỄN THÚY QUỲNH

NGUYỄN THÚY QUỲNH

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Niềm vui của tôi là được gặp gỡ, giới thiệu với khách hàng về Chayweb. không chỉ là nền tảng Website dễ SEO đơn giản, dễ sử dụng mà chi phí rất hợp lý cho khách hàng kinh doanh trực tuyến...

RINKY NGUYEN

RINKY NGUYEN

PROJECT MANAGER

Không ngừng nghiên cứu và phát triển những tính năng mới hữu ích cho các cửa hàng kinh doanh Online, hoàn thiện sản phẩm tốt hơn nữa là đam mê mỗi ngày của tôi tại Chayweb.

PANDA LEE

PANDA LEE

DEVELOPER

Chayweb là phương pháp quản lý bán hàng Online hiện đại mà vẫn tiết kiệm được chi phí, thời gian. Tôi và đồng nghiệp sẽ không ngừng nâng cấp những tính năng mới để phục vụ lợi ích của khách hàng.

LEO DO

LEO DO

DEVELOPER

Với kinh nghiệm phát triển phần mềm cho khách hàng tại nhiều nước trên thế giới, tôi luôn khao khát góp sức để các khách hàng bán Online lẻ tại Việt Nam được sử dụng Nền tảng Website dễ SEO hữu ích với chi phí tốt nhất

PHONG NGUYEN

PHONG NGUYEN

DEVELOPER

Kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực phát triển Website giúp tôi tích lũy kĩ năng khi phát triển Chayweb. Hi vọng nó sẽ giúp ích cho các cửa hàng kinh doanh Online tại Việt Nam

Chayweb - Nền tảng Website dễ SEO phổ biến nhất

Với 5.000 cửa hàng sử dụng | Giá chỉ từ: 4.000đ/ ngày