Hãy biến website của bạn thành nhân viên bán hàng giỏi nhất!

Trong thời đại mà tất cả các website đều cạnh tranh với nhau về chất lượng và dịch vụ, website giờ đây không chỉ là một công cụ để hiển thị thông tin nữa, đó chính là nhân viên làm việc hiệu quả nhất của bạn, làm việc 24/24, không nhận lương và đặc biệt luôn đưa ra thông tin chính xác. Nhưng bạn nghĩ sao nếu như website của bạn có thể tương tác trực tiếp với khách hàng?

Website tương tác với khách hàng

Thực sự thì website còn làm được nhiều việc hơn là chỉ hiển thị thông tin, ví dụ tương tác với khách hàng, lưu thông tin khách hàng, hay thậm chí là bán hàng dùm bạn. Thông thường một khách hàng vào website, tạm gọi là visitor, trong tiềm thức họ luôn nghĩ đó chỉ là một website vô tri vô giác. Nhưng giả sử website đó có thể biết được khách hàng tìm kiếm gì, cần gì và có thể tư vấn cho khách hàng một cách tự động, lúc đó cái nhìn về website của họ sẽ khác đi.

Sử dụng khung chat là một cách rất tuyệt vời để website bán hàng dùm bạn. Với những câu chào, câu hỏi được cài đặt sẵn theo từng ngữ cảnh, website sẽ trở nên thân thiện hơn trong mắt khách hàng. Dưới đây là một ví dụ như thế:

Khách hàng vào xem sản phẩm A, khung chat tự động hiện lên “Chào chị, sản phẩm A đang có khuyến mãi 10%, nhập mã sale100 sẽ được giảm thêm 100.000đ nữa. Khuyến mãi chỉ áp dụng cho hôm nay nên chị nhanh tay thêm vào giỏ hàng đi nhé!”.

Là một khách hàng đang quan tâm đến các sản phẩm trong website của bạn, khi nhận được một thông báo như thế này thì thông thường họ sẽ muốn áp dụng mã giảm giá để mua ngay (vì mã giảm giá sẽ hết hạn sớm). Lúc này chỉ với một câu chào tự động được cài đặt sẵn vào khung chat, bạn cũng có thể bán được rất nhiều hàng rồi đó.

Website thu thập thông tin khách hàng

Thông tin khách hàng rất quan trọng, họ là ai, sống ở đâu, giới tính như thế nào… tất cả những thông tin này đều có thể giúp bạn bán được hàng. Điều đặc biết ở đây là bạn không cần phải tự mình thu thập những thông tin này mà chính website sẽ giúp bạn làm điều đó.

Chỉ với một vài đoạn mã đơn giản gắn lên website, mỗi khi người dùng truy cập vào website của bạn, một số thông tin nhất định sẽ được website lưu lại và có thể sử dụng cho các chiến dịch quảng cáo sau này.

Ví dụ tháng vừa rồi bạn có 1000 khách hàng truy cập vào sản phẩm “Áo thun nam”, 1000 khách hàng này sẽ được đưa vào một tệp khách hàng Facebook, tệp này bạn có thể sử dụng cho chiến dịch bán quần Jeans nam tiếp theo rất dễ dàng.

Hãy biến website của bạn thành nhân viên chốt sale giỏi nhất!

Hãy xem website của bạn như là một người nhân viên của mình, một nhân viên chỉ nhận lương một lần và làm việc không nghỉ 24/24, vậy tại sao chúng ta không “đào tạo” cho nhân viên này thành một chuyên gia chốt sale giỏi nhất?

Chayweb.com với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn và thiết kế website hướng tới mục tiêu tự động bán hàng, rất sẵn sàng tư vấn cho bạn một sản phẩm tuyệt vời như thế. Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí về nhân viên, vận hành, với sự chính xác tuyệt đối.

Hãy liên hệ chayweb.com để được tư vấn chuyên sâu về dịch vụ này.

Bán hàng online là phải có website

Bán hàng online là phải có website

Bạn đã có website bán hàng chưa? Quảng bá sản phẩm cho 90 triệu người Việt, thúc đẩy gấp đôi doanh số? Tạo ngay website bán hàng chuyên nghiệp và bắt đầu thôi nào.

Facebook Comment

Bài Viết Liên Quan