Về chúng tôi

Ngày đầu chayweb được thành thập

Với sứ mệnh giúp các doanh nghiệp tìm thấy con đường ngắn nhất đi tới thành công của mình một cách nhanh nhất. Luôn nỗ lực tạo ra Nền tảng Marketing cho bạn…

Kiến tạo thành công từ những điều nhỏ nhất!

Internet ngày càng đóng vai trò quan trọng trong hành trình kết nổi trái tim doanh nghiệp và quý khách hàng. Không chỉ dừng lại ở những kênh truyền thống, các doanh nghiệp dần chú trong nhiều hơn vào việc xây dựng website và các kênh xã hội của mình. Để có được một kênh bán hàng thân thiện, một hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp thì marketing online có ảnh hưởng rất lớn. Thấu hiểu được điều đó, Chayweb ra đời và mang đến những dịch vụ tốt nhất dựa trên yêu cầu của khách hàng.

Chayweb được thành lập năm 2012 bởi những con người trẻ, đầy nhiệt huyết và có niềm đam mê bất tận với ngành Marketing, Sau 7 năm hoạt động đến nay Chayweb  đã hỗ trợ hàng ngàn doanh nghiệp trên toàn thế giới tìm thấy con đường thành công của mình.

Tại Việt Nam, nhờ thấu hiểu và có nghiên cứu kỹ lưỡng thị trường, Chayweb sẽ tư vấn cho bạn kế hoạch, chiến lược và lộ trình ngắn nhất để đến với thành công.

Chayweb được phát triển bởi Công ty BlueKy với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực phát triển phần mềm.

1,000 +

CỬA HÀNG ĐANG SỬ DỤNG

3 văn phòng

TRÊN TOÀN QUỐC

Khách hàng tiêu biểu

Văn phòng Chayweb

Đội ngũ phát triển

Nguyễn Quang Hoàng

CEO & Founder

Enter member description here which describes the position of member in company

Nguyễn Thúy Quỳnh

Sales

Enter member description here which describes the position of member in company

Dương Thuận

CO Founder & Designer

Enter member description here which describes the position of member in company